|Chương trình họp mặt, giao lưu gia đình chính sách căn cứ cách mạng của Thành Đoàn TNCS HCM Xuân Tân Sửu - 2021|

💌|CHƯƠNG TRÌNH HỌP MẶT, GIAO LƯU GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH CĂN CỨ CÁCH MẠNG CỦA THÀNH ĐOÀN TNCS HCM XUÂN TÂN SỬU - 2021|💌

💝 Nhằm tiếp tục duy trì hoạt động truyền thống đền ơn đáp nghĩa hằng năm, tạo điền kiện cho các cơ sở Đoàn và cán bộ, đoàn viên hiểu được vai trò quan trọng của các vùng căn cứ cũ, mối quan hệ giữa các gia đình cơ sở cách mạng với Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời thể hiện tình cảm và trách nhiệm của cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên thành phố đối với các gia đình và cá nhân đã có nhiều đóng góp cho Thành Đoàn TP. HCM trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Ngày 20/01/2021 các đơn vị trực thuộc Thành Đoàn:

💥Đoàn Tổng Công ty Bến Thành.

💥Đoàn trường Đại học Tài chính Marketing.

💥Đoàn trường Đại học Tôn Đức Thắng.

💥Đoàn Học viện cán bộ TP. HCM.

Đã phối hợp tổ chức chương trình giao lưu, tặng quà các gia đình cách mạng, căn cứ Thành Đoàn ở xã Bình Thạnh và xã Mỹ Long - huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

✨Chương trình giao lưu đã gửi được hơn 30 phần bao gồm tiền mặt và quà Tết đến các gia đình chính sách.

Hình