Chương trình talkshow "Đánh thức khát vọng"

🔰 CHƯƠNG TRÌNH TALKSHOW "ĐÁNH THỨC KHÁT VỌNG" 🔰

"Được sinh ra trên thế giới này là một điều kỳ diệu..."

Bạn đã nhận ra bí quyết của hạnh phúc là gì chưa? Đấy chính là YÊU ĐỜI ❤

Hãy nhớ rằng mình còn hạnh phúc hơn rất nhiều số phận ở ngoài kia, vì thế hãy trân trọng hình hài và cuộc sống mà mình đang có!

Đó là những điều tuyệt vời được rút ra từ buổi sáng 30/09/2020 đầy ý nghĩa tại Hội trường 6B, với chương trình Talkshow "Đánh thức khát vọng" do Mobifone và Trường Đại học Tôn Đức Thắng phối hợp tổ chức.

Với sự truyền cảm hứng mạnh mẽ đến từ diễn giả Nguyễn Sơn Lâm - Người được mệnh danh là "Nick Vujjcic của Việt Nam" và ca sĩ, nhạc sĩ khiếm thị Hà Chương - Người đi tìm ánh sáng trong bóng tối, hơn 500 sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã cảm nhận được những bài học vô cùng ý nghĩa về niềm tin, về nghị lực vươn lên và sự tin tưởng mãnh liệt vào bản thân mình! ❤

Đội Thanh niên Xung Kích tin rằng những chia sẻ ý nghĩa từ 2 diễn giả sẽ trở thành hành trang quý giá, tiếp thêm nguồn động lực để các bạn dám nghĩ, dám làm, dám bứt phá, chạm đến những ước mơ cao cả của cuộc đời mình!

Hình