Chương trình “Thank you, Việt Nam" chính thức bắt đầu

Những ngày vừa qua là những ngày mà cả nước đang cùng nhau gồng mình chống dịch. Đằng sau những giấc ngủ của người dân, đằng sau những ngày tháng yên bình giãn cách xã hội là bao đêm thức trắng của lực lượng chức năng, của những "anh hùng" áo trắng.

Vậy tại sao chúng ta không gửi đến họ những lời cảm ơn? Một lời cảm ơn không phải tất cả nhưng nó chính là động lực của những người anh hùng đang ngày đêm chống dịch. Hãy cùng chúng mình tham gia chương trình "THANK YOU, VIỆT NAM" để lan toả những giá trị tốt đẹp này nhé!

🕓 THỜI GIAN: Từ ngày 19/7/2021 đến hết ngày 25/7/2021.

❎ ĐỐI TƯỢNG: Toàn thể sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng.

❎ CÁCH THỨC THAM GIA:

❌ Bước 1: Sinh viên đăng tải bài viết trên facebook cá nhân ở chế độ công khai bao gồm đầy đủ các nội dung sau:

🔹 Lời cảm ơn theo chủ đề

🔹 Hình ảnh, tranh vẽ, poster hoặc video clip,… có thể tải từ internet (ghi rõ nguồn trong bài viết).

🔹 Kèm theo hashtag:

#TDTU

#DoanThanhnienDHTDT

#DoiThanhnienXungKichTDTU

#ThankyouVN_TWDoan_VinaPhone

✅ HOẶC

🔹 Truy cập trang web: thankyouvietnam.com.vn, chọn "Tạo lời cảm ơn của riêng bạn", chọn clip "Anh hùng tuyến đầu", chọn "Gửi qua mạng xã hội", ghi lời nhắn của bạn.

🔹 Kèm theo hashtag:

#TDTU

#DoanThanhnienDHTDT

#DoiThanhnienXungKichTDTU

#ThankyouVN_TWDoan_VinaPhone

❌ Bước 2: Gửi đường dẫn bài viết đã đăng trên facebook về biểu mẫu: https://forms.gle/94doT6KpQ4RpJZmj6 để làm minh chứng ghi nhận hoạt động theo quy chế Nhà trường.

❌ LƯU Ý:

✅ Sinh viên tham gia sẽ được ghi nhận hoạt động theo quy chế nhà trường.

✅ Bài viết không có hình ảnh/video sẽ không được BTC ghi nhận.

✅ Quỹ "Thank you, Vietnam" với giá trị 5 tỷ đồng sẽ được VinaPhone đóng góp nhằm mục tiêu sử dụng để xây nhà cho các hoàn cảnh khó khăn trên khắp Việt Nam khi đạt được trên 1 triệu lời cảm ơn được khởi tạo và lan tỏa trên mạng xã hội Facebook. 💕

hình