|| Cuộc thi văn nghệ trực tuyến "Viết tiếp bản hùng ca" - Chủ đề "Việt sử kiêu hùng" ||

|| CUỘC THI VĂN NGHỆ TRỰC TUYẾN "VIẾT TIẾP BẢN HÙNG CA" - CHỦ ĐỀ "VIỆT SỬ KIÊU HÙNG" ||

🇻🇳 Dân tộc Việt Nam - Lịch sử kiêu hùng

Thanh niên Việt Nam - Tự hào tiếp bước 🇻🇳

💥 Tiếp nối tháng Thanh niên 2021 và chào mừng 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh!

💥 Cuộc thi văn nghệ trực tuyến "Viết tiếp bản hùng ca" chính thức khởi động và nhận sản phẩm dự thi trong hôm nay luôn nhé các TDT-ers ơi!

ĐỌC KỸ CÁC THÔNG TIN BÊN DƯỚI VÀ NHANH CHÓNG GỬI SẢN PHẨM DỰ THI VỀ CHO BTC NHA ❤

-------------

🔥 THỂ LOẠI DỰ THI: Đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, múa, hát múa, nhảy, đàn, hoạt cảnh,...

🔥 THỂ LỆ:

🔰 Cuộc thi diễn ra một vòng thông qua việc bình chọn online trên fanpage: Đội Thanh niên Xung Kích TDTU và điểm chấm chọn của BGK.

🔰 Cách thức tính điểm: 40% điểm số do cộng đồng mạng bình chọn + 60% điểm số do Ban giám khảo (BGK) chấm chọn.

🔥 LỘ TRÌNH CUỘC THI:

✅ Từ ngày 15/3/2021 đến ngày 20/3/2021: Nhận sản phẩm dự thi.

✅ Từ ngày 21/3/2021 đến ngày 23/3/2021: Bình chọn sản phẩm dự thi.

✅ Ngày 25/3/2021: Công bố kết quả cuộc thi.

🔥 CHỦ ĐỀ CUỘC THI: "Việt sử kiêu hùng":

📌 Ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam; ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, biển đảo.

📌 Ca ngợi truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 90 năm hình thành và phát triển.

📌 Thể hiện niềm tự hào dân tộc Việt Nam, ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh, Chủ tịch Tôn Đức Thắng và các anh hùng dân tộc.

📌 Ca ngợi vẻ đẹp truyền thống, văn hóa, đất nước, con người, truyền thống đấu tranh cách mạng.

📌 Tinh thần hăng hái, sẵn sàng chiến đấu, cống hiến và xây dựng đất nước của Thanh niên Việt Nam.

📌 Thể hiện niềm tự hào khi là sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng; thể hiện những nét đặc trưng của đơn vị.

🔥 QUY ĐỊNH:

📍 Video phải thấy rõ mặt thí sinh.

📍 Độ dài video dự thi không quá 10 phút.

📍 Không sử dụng ca khúc nước ngoài.

📍 Không sử dụng các ca khúc bị cấm biểu diễn, các ca khúc có nội dung kích động, xuyên tạc Đảng và Nhà nước, trái với thuần phong mỹ tục và làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh đất nước, con người Việt Nam.

🔥 HÌNH THỨC THI:

1️⃣ BƯỚC 1: TẠO VIDEO DỰ THI

- Thí sinh hoặc nhóm thí sinh thể hiện các bài hát phù hợp với chủ đề cuộc thi dưới hình thức đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, múa, nhảy, đàn trên nền nhạc có sẵn hoặc do thí sinh tự sáng tác.

- Video tham gia cuộc thi có thể quay bằng điện thoại, máy ảnh, máy quay cá nhân hoặc máy quay chuyên nghiệp.

2️⃣ BƯỚC 2: GỬI VIDEO VỀ BTC

- Thí sinh hoặc đại diện nhóm thí sinh gửi video dự thi bằng email cá nhân chính chủ về địa chỉ email: viettiepbanhungca.tdtu@gmail.com

- Nội dung email:

📝 Tiêu đề: VIDEO DỰ THI CUỘC THI “VIẾT TIẾP BẢN HÙNG CA”.

📝 Nội dung: Họ và tên, MSSV, Khoa, số điện thoại, tên tiết mục, tác giả và thông điệp muốn truyền tải, lời bài hát (nếu bài hát do thí sinh tự sáng tác). Đối với các tiết mục dự thi ngoài hình thức đơn ca, ghi rõ danh sách và thông tin cá nhân của các thí sinh thể hiện tiết mục; đối với những tiết mục có nhiều bài hát và nhiều tác giả, liệt kê đầy đủ danh sách bài hát và tác giả.

🏆 CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

🥇 1 Giải Nhất: 1.500.000 đồng + Cờ lưu niệm.

🥈 1 Giải Nhì: 1.000.000 đồng + Cờ lưu niệm.

🥉 1 giải Ba: 700.000 đồng + Cờ lưu niệm.

🏅 2 giải Khuyến khích: Mỗi giải 500.000 đồng + Cờ lưu niệm.

❌ CÁC HÀNH VI BỊ CẤM VÀ HÌNH THỨC XỬ LÝ:

🚫 Hack like, share: Hủy tư cách tham gia cuộc thi, xóa bài dự thi và đề xuất Ban Chấp hành Đoàn trường xử lý.

🚫 Chế lời bài hát theo cách sai lệch, dùng những từ ngữ thô tục, nhạo báng, sai lệch về Trường, về Đảng, Nhà nước và con người Việt Nam: Hủy tư cách tham gia cuộc thi, xóa bài dự thi và xử lý kỷ luật theo quy định của Nhà trường.

🚫 Sử dụng video dự thi không phải do thí sinh thể hiện: Hủy tư cách tham gia cuộc thi, xóa bài dự thi và đề xuất Ban Chấp hành Đoàn trường xử lý.

🚫 Thí sinh gửi bài dự thi vào các group không lành mạnh: Hủy tư cách tham gia cuộc thi, xóa bài dự thi và xử lý kỷ luật theo quy định của Nhà trường.

🔥 QUYỀN LỢI:

✅ Được thể hiện khả năng và đam mê âm nhạc.

✅ Thí sinh có sản phẩm dự thi phù hợp điều lệ và được đăng tải sẽ được ghi nhận hoạt động ngoại khóa theo quy chế hiện hành.

✅ Thí sinh đạt giải được ghi nhận hoạt động ngoại khóa theo quy chế hiện hành.

NHANH TAY LÊN NÀO, GỬI VIDEO NGAY BẠN NHÉ!

________________________

Mọi thắc mắc về cuộc thi, vui lòng liên hệ:

- Fanpage: Đội Thanh niên Xung Kích TDTU

- Email: viettiepbanhungca.tdtu@gmail.com

- SĐT: 097.858.6278 - Kim Thoa - CTV Đội Thanh niên Xung Kích.

#TDTU

#Viettiepbanhungca