💥💥 Đăng ký chiến sĩ Mùa hè xanh 2020 cấp trường - Mặt trận thường trực huyện Cần Giờ💥💥

💥💥 ĐĂNG KÝ CHIẾN SĨ MÙA HÈ XANH 2020 CẤP TRƯỜNG - MẶT TRẬN THƯỜNG TRỰC HUYỆN CẦN GIỜ💥💥

Hỡi các chiến sĩ của TDTU ơi!!

Các bạn đã sẵn sàng bước chân vào cuộc hành trình đầy sôi động và ý nghĩa cho mùa hè này chưa nào!!
Hãy nhanh tay đăng ký tham gia Mùa Hè Xanh 2020 tại mặt trận huyện Cần Giờ cùng TMOT nhé.

⏰THỜI GIAN: từ 29/07 đến 09/08/2020

🏠ĐỊA ĐIỂM: mặt trận huyện Cần Giờ, Thành phố Hồ Chí Minh.

🔆 ĐƠN VỊ THỰC HIỆN: Đội Phong trào Đoàn - Hội trường Đại học Tôn Đức Thắng.

📌NỘI DUNG: Xây dựng các công trình thanh niên, thực hiện các hoạt động công ích xã hội, bảo vệ môi trường, gầy dựng nếp sống văn minh, nhân đạo hướng đến đồng bào khó khăn, trẻ em và người cao tuổi.

📌HOẠT ĐỘNG: Các chiến sĩ sẽ được tập trung tại trường, sau đó di chuyển và hoạt động thường trực tại mặt trận được chỉ định trong 10 ngày, liên tục từ 29/07 đến 09/08/2020.

✅QUYỀN LỢI:
- Được ghi nhận hoạt động theo quy định của nhà Trường.
- Có cơ hội trau dồi và học hỏi bằng những trải nghiệm thực tế; giao lưu, hoạt động trong môi trường tập thể chuyên nghiệp và nhiệt huyết.
- Được tiếp xúc, giúp đỡ và san sẻ những câu chuyện, những tình cảm yêu thương với đồng bào dân tộc; được cống hiến sức trẻ cho công cuộc làm giàu đẹp đất nước.
- Hoạt động tình nguyện là một điểm sáng của tuổi trẻ, là minh chứng cho tinh thần cống hiến của bạn, rất có ích cho tương lai sau này.

💕Đi tình nguyện không chỉ để trải nghiệm bản thân, mà còn là dùng kiến thức mình đã được học và rèn luyện, mang ra thực tiễn để ứng dụng, cống hiến cho cộng đồng.
Đây chắc chắn sẽ là một kỷ niệm cực kỳ đáng nhớ cho tuổi trẻ của bạn. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký nào.😻😻

💞Tag ngay hội bạn thân vào tham gia cùng luôn nhé💕.

Link đăng ký : https://forms.gle/ifWwGKrYsa9VHBuRA

☎️Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

➡️Đội trưởng Đội TMOT - Phạm Trung Kiên - 0971158559
➡️Đội phó Đội TMOT - Nguyễn Thị Kim Duyên - 0396428415