Lễ kết nạp Đảng viên - Chi bộ sinh viên khối Xã hội - TDTU

🌟 LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN - CHI BỘ SINH VIÊN KHỐI XÃ HỘI - TDTU 🌟

🎉Nhiệt liệt chào mừng Đại hội XIII Đảng Cộng sản Việt Nam, kỷ niệm 91 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Chiều ngày 19/01/2021, Chi bộ sinh viên khối xã hội tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 06 Đoàn viên ưu tú:

▶️ Đ/c Bạch Đình Nhật - Khoa Luật

▶ Đ/c Lưu Phong Vinh - Khoa KHXH&NV

▶ Đ/c Trần Thị My Sa - Khoa Ngoại ngữ

▶ Đ/c Nguyễn Mạnh - Khoa LĐ&CĐ

▶ Đ/c Mai Hoàng Dung - Khoa Ngoại ngữ

▶ Đ/c Phan Thị Mỹ Nử - Khoa LĐ&CĐ

🌼 06 quần chúng được kết nạp vào Đảng là những Đoàn viên ưu tú trưởng thành từ tổ chức Đoàn. Qua thực tiễn chứng tỏ là người ưu tú trong học tập, rèn luyện lẫn tham gia đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường ĐH Tôn Đức Thắng, được Đoàn trường giới thiệu đứng vào hàng ngũ của Đảng.

💌 Đại diện Ban Thường vụ Đoàn trường, Đồng chí Trần Hải Long – Phó bí thư, chủ niệm Uỷ ban kiểm tra Đoàn trường tham dự và phát biểu chúc mừng các Đoàn viên ưu tú. Một lần nữa, chúc các đồng chí vững niềm tin, luôn nổ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Hình