[ Lễ ra quân Chiến dịch Xuân tình nguyện TDTU 2021 ]

[ LỄ RA QUÂN CHIẾN DỊCH XUÂN TÌNH NGUYỆN TDTU 2021 ] 🔥🔥🔥

💁🏻‍♀️ Sáng ngày 16/01/2021 lễ ra quân Chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2021 đã chính thức diễn ra với sự tham gia của các chiến sĩ trẻ đến từ Khoa Toán - Thống kê.

🌈 Các chiến sĩ đã có mặt tại UBND phường 1, quận 4 Thành Phố Hồ Chí Minh để cùng hòa chung chiến dịch Xuân Tình Nguyện.

🌈Tham dự Lễ ra quân chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2021 có sự hiện của các đồng chí:

+ Đ/c Huỳnh Trần Thị Kim Ánh - Bí Thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phường 1 Quận 4

+ Đ/c Triệu Trần Thanh Thư - Phó Bí Thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phường 1 Quận 4

+ Đ/c Võ Trần Khánh Phương - Phó chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng - Chỉ huy phó chiến dịch Xuân tình nguyện khoa Toán Thống kê.

+ Đ/c Vũ Huy Hoàng - Chỉ huy trưởng chiến dịch Xuân tình nguyện khoa Toán Thống kê Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

❤Cùng với hơn 80 bạn chiến sĩ đăng ký tham gia chiến dịch Xuân Tình Nguyện lần thứ 13 năm 2021.

☁️ Bầu không khí vô cùng nhộn nhịp với tinh thần hăng hái, nhiệt huyết và sức trẻ vốn có, các chiến sĩ đã và đang san sẻ tình yêu thương đến mọi người với mong muốn một cái tết trọn vẹn, đầy ắp sự gắn kết yêu thương.

⭐️Bên cạnh đó, các chiến sĩ đã đến Bia Mậu Thân tại phường 3, quận 4 làm lễ dâng hương tưởng nhớ những người có công với đất nước.

🌞 Có thể thấy, các chiến sĩ XTN của chúng ta đã làm việc rất tích cực và chăm chỉ dành hết tình cảm của mình vào buổi ra quân.

🌸🌸🌸 Chúng tôi đã bị dính lời nguyền của XTN, còn các bạn thì sao? 🌸🌸🌸

Hình

Hinh