[Hoạt động online tuyên truyền “Phòng chống dịch bệnh COVID-19” thích ứng trong trạng thái “Bình thường mới”]
Chia sẻ và truyền tải rộng rãi đến sinh viên nhằm giúp sinh viên tham gia nâng cao hơn về ý thức phòng, chống dịch
𝐁𝐎𝐎𝐊 𝐂𝐋𝐔𝐁 | Đăng ký tham gia Câu lạc bộ Đồng hành cùng sách- TDTU BOOK CLUB (2021)

𝐁𝐎𝐎𝐊 𝐂𝐋𝐔𝐁 | Đăng ký tham gia Câu lạc bộ Đồng hành cùng sách - TDTU BOOK CLUB (2021)

|Hành trình truy tìm ẩn số của nhà khởi nghiệp tương lai - 2021|
Hành trình truy tìm ẩn số của nhà khởi nghiệp tương lai - 2021 là một mảnh ghép của 𝐒𝐭𝐚𝐫𝐭-𝐮𝐩 𝐂𝐥𝐮𝐛 (𝐒𝐂) mong muốn tìm kiếm, khám phá những con số ẩn chứa trong mình một ngọn lửa đam mê
[BY's Recruitment 2021] Decrypt Yourself
Nhóm tiếng Anh học thuật Believe in Yourself hy vọng thông qua hành trình tìm hiểu bản thân, chúng mình sẽ tìm ra những nhân tố thích hợp với BY cũng như mở ra cho các bạn sinh viên một môi trường phù hợp để phát triển các kỹ năng cần thiết cho cuộc sống và tỏa sáng theo cách mà các bạn mong muốn
[Cuộc thi viết bài cảm nhận về sách]
Đến hẹn lại lên , Chương trình viết bài cảm nhận về sách đã trở lại và hứa hẹn đặc sắc hơn xưa với chủ đề “Miền ký ức” .
[Hoạt động trực tuyến "Tìm hiểu về trường và lịch sử thành lập Trường Đại Học Tôn Đức Thắng"]
Nhằm mục đích thể hiện lòng biết ơn, sự trân trọng và niềm tự hào khi là sinh viên của Trường Đại học Tôn Đức Thắng, cũng như cùng nhau nhìn lại một ngôi trường với biết bao thành tựu vĩ đại, Ban Liên Lạc Cựu Học Sinh TDTU - ACA mang đến cho toàn thể sinh viên hoạt động trực tuyến “TÌM HIỂU VỀ TRƯỜNG VÀ LỊCH SỬ THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG”.
Giới thiệu phong trào văn nghệ trực tuyến nâng cao tinh thần chống dịch

GIỚI THIỆU PHONG TRÀO VĂN NGHỆ TRỰC TUYẾN NÂNG CAO TINH THẦN CHỐNG DỊCH 🔰

Back to the past
Tháng 9 này, quay trở lại với Stone chúng ta có một sự kiện quan trọng vô cùng đặc sắc đấy Hãy cùng đón chờ theo chân chúng mình mở ra hộp bí mật
|| TDTMC radio ||
Lần này TDTMC chúng mình sẽ quay trở lại với một chương trình cũ nhưng diện mạo hoàn toàn mới. 𝐵𝓁𝑜𝑔 𝑅𝒶𝒹𝒾𝑜 “𝓣𝓲𝓮̂́𝓷𝓰 𝓿𝓸̣𝓷𝓰 𝓢𝓪̀𝓲 𝓖𝓸̀𝓷” có những câu chuyện nhỏ xíu của chúng mình về mảnh đất này. Là những kỉ niệm khi mới lên thành phố, Những xúc cảm chỉ riêng 𝓢𝓪̀𝓲 𝓖𝓸̀𝓷 mới có thể mang lại. Hay đơn giản hơn là tiếng tim đập loạn nhịp vì thổn thức giữa đất trời phồn hoa về mối tình đầu tại 𝓢𝓪̀𝓲 𝓖𝓸̀𝓷
Tuần lễ sinh viên khỏe 2021
Với tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, sức khoẻ chính là mối quan tâm của tất cả mọi người. Thấu hiểu nỗi lo ngại đó, đồng thời trên tinh thần học tập và làm theo lời Bác, Đoàn - Hội trường Đại học Tôn Đức Thắng cùng với Đội TMOT phát động “Tuần lễ Sinh viên khỏe” nhằm giúp sinh viên TDTU rèn luyện và nâng cao sức khoẻ, sự dẻo dai cũng như giải toả mệt mỏi trong học tập ngay cả khi ở nhà phòng dịch.
Vòng 1 - Self Introduction tuyển CTV F4 chính thức bắt đầu rồi đây!!!
Vòng 1 - Self Introduction tuyển CTV F4 CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU RỒI ĐÂY
Tuyển thành viên CLB Gia Sư Áo Xanh TDTU
Nhằm mục đích giúp các em mồ côi cha mẹ hay các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận 7 và các khu vực lân cận có điều kiện được học tập và phát triển tốt hơn thông qua các "Lớp học tình thương" dành cho các em, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng quyết định thành lập Câu lạc bộ Gia Sư Áo Xanh. Bên cạnh đó Câu lạc bộ còn góp phần xóa bỏ tư tưởng tự ti, mặc cảm của các trẻ em bất hạnh, giúp các em hòa nhập tốt vào cộng đồng.